Phân bón Nano Titan, ứng dụng trong nông nghiệp xanh

Phân bón Nano Titan (Bước ngoặt nông nghiệp xanh)

ản phẩm này có thể được sử dụng trong thời kỳ sinh tưởng trước khi ra hoa, thời kỳ quả non, thời kỳ thu hoạch.
                                                                   Giới thiệu:
 
Phân bón titan
nhiều người còn hơi lạ lẫm,các nhà khoa học trên khắp thế giới đã thực hiện rất nhiều công trình nghiên cứu về điều này. Kết quả nghiên cứu chỉ ra: Nano Titan không chỉ có thể thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng mà còn làm tăng năng suất cây trồng.
 
Vai trò đối với thực vật:
 
1. Tăng hàm lượng diệp lục và carotenoit trong khối lượng tươi của lá cây lên khoảng 25%, tăng tỷ lệ và hiệu quả quang hợp của diệp lục lên 10 - 20%, đồng thời tăng khả năng sản xuất chất dinh dưỡng thông qua quang hợp của cây.
2. Cải thiện hoạt động của nitrogenase, peroxidase , nitrate reductase và 2-6 phosphatase trong thực vật .
3. Nó có tác dụng giống như hormone, có lợi cho quá trình hoạt hóa DNA trong nhân, có thể huy động vận chuyển hormone nội sinh đến trung tâm sinh trưởng, thúc đẩy quá trình biệt hóa và tạo mô sẹo.
4. Nano titan có tác dụng làm chậm quá trình phân hủy diệp lục và lục lạp trong tế bào nên chống lão hóa. chịu hạn, nhiệt độ cao và chống nắng nóng. giảm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật.
5. Nano Titan có thể tăng gấp đôi số lượng lục lạp (lá cây xanh đm): Nguyên tắc quang hợp xuất phát từ các cơ quan lục lạp trong tế bào lá, và quá trình sản xuất diệp lục bắt nguồn từ lục lạp. Lục lạp là một sắc tố cảm quang, thu năng lượng ánh sáng. Nó tạo ra cacbohydrat và ATP (năng lượng) thực vật thông qua quá trình quang hợp. Phân titan có tác dụng giống như hoocmon, có thể tăng gấp đôi số lượng đơn vị tế bào và số lượng lục lạp, do đó hàm lượng diệp lục tăng cao làm cho năng suất quang hợp và sự tích lũy chất khô tăng nhanh, tế bào thực vật sẽ tích trữ nhiều chất dinh dưỡng hơn trong cùng quá trình quang hợp, do đó lá sẽ dày hơn, mềm hơn và sáng hơn.
6. Nano Titan có thể làm tăng hoạt tính của enzym : Bởi vì enzyme là một loại chất xúc tác sinh học, việc phun dung dịch dinh dưỡng chứa titan lên lá có thể làm tăng hoạt động của nhiều loại enzyme trong cây (như peroxidase, catalase, nitrogenase, nitrate reductase), do đó có thể thúc đẩy cây Trao đổi chất sinh lý và Quá trình cố định đạm của cây họ đậu đang diễn ra mạnh mẽ, điều này có lợi cho việc tăng năng suất cây trồng. Titan tham gia kích hoạt hoạt động của một số enzym, điều này liên quan đến đặc điểm hóa trị của titan, và đóng vai trò truyền điện tử trong phản ứng oxy hóa - khử.  đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và hấp thụ chất dinh dưỡng của cây, giúp cây trồng chống lại bệnh tật và lão hóa sớm
 
Hiệu quả toàn diện

 
1.Cải thiện đáng kể chất lượng vốn có của trái cây trồng. sử dụng phân  Nano titan có thể cải thiện tình hình nông nghiệp hiện nay do sự suy giảm lớn về chất lượng do phụ thuộc quá nhiều vào phân bón hóa học. hàm lượng lysine tăng 3-10%; hàm lượng vitamin C trong quả tăng 3-17%; hàm lượng lượng đường tan trong nước tăng 4-15%; chất khoáng hữu cơ được cải thiện đáng kể.
2.Phân bón Nano Titan có thể tăng cường cơ chế bảo vệ của cây trồng và đẩy nhanh quá trình tổng hợp các yếu tố kháng bệnh. Chỉ khi có thêm các yếu tố kháng bệnh, khả năng kháng nấm và virus cây trồng sẽ được cải thiện đáng kể.
 
3. Có thể cải thiện tỷ lệ hấp thụ và sử dụng phân bón trong đất của cây trồng. Sau khi bón phân Nano titan, tỷ lệ hấp thu phân bón trong đất của cây trồng có thể tăng lên 20% -30% so với đối chứng.
 
4. Thử ghiệm gần một trăm loại cây trồng cho thấy tỷ lệ tăng trưởng của nó trên:
- cây họ đậu là hơn 30%.
-  hạt tiêu tăng trung bình 22%.
-  cây bông tăng bình quân 22%
- tỷ lệ tăng trung bình đối với cây lương thực là 20-25%.
 -  chè và dâu tằm không chỉ tăng sản lượng lên mà chất lượng bên trong của sản phẩm cũng được cải thiện rất nhiều, sản lượng rau tăng bình quân 35-50%
Cây ăn quả ngoài tăng trưởng sinh khối cây, còn tăng trọng lượng và màu sắc. Tăng lượng quả đơn, và Tăng hàm lượng đường lên 1-2 độ và chín sớm hơn cụ thể:
Sản lượng táo tăng 25% -65%.
tổng tỷ lệ quả đỏ tăng 50% -100%
 hàm lượng đường tăng 15% -45%,
hàm lượng axit giảm 5% -15%,
 hàm lượng vitamin C tăng hơn 10%;
 Hàm lượng magie trong táo tàu tăng 9,2 lần
 hàm lượng canxi tăng 6,6 lần
 hàm lượng phốt pho tăng 7,3 lần
 hàm lượng kali tăng 2,7 lần
 Năng suất nho tăng 23% -40%,
 hàm lượng đường tăng 5% -30%
 hàm lượng axit giảm 4% -8%
 sản lượng ớt đỏ tăng 23%
 vitamin Hàm lượng C tăng 2,7 lần đạt 266mg trong 100 gam
Năng suất cam tăng 20% -35%
hàm lượng đường khử tăng 7% -13%
 hàm lượng axit giảm 5% -10%
chống cháy nắng,thâm quả,rụng quả, màu sắc đồng đều, tăng trọng lượng quả đơn, tăng hương vị .
Chất đạm và amin. hàm lượng axit của cây ngũ cốc tăng lên, như: hàm lượng protein lúa mì tăng khoảng 5%, hàm lượng axit amin tăng khoảng 10%.

0909 037 247